Hướng dẫn mua hàngi

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG VUI LÒNG ĐỌC KĨ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI:

1. Các mẹ có thể đến xem đồ và mua trực tiếp tại địa chỉ 170 Quang Trung, P10, Gò Vấp, TP.HCM. Bên em hiện tại chỉ hoạt động tại 1 địa chỉ này và chưa có chi nhánh các mẹ nhé!

2. Các mẹ có thể đặt hàng trực tiếp trên website www.kiddyland.vn. Mỗi sản phẩm trên website đều có đầy đủ thông tin về size, số lượng, giá tiền và tình trạng hàng. các Mẹ lưu ý, khi đặt hàng trên Web, vui lòng ghi đầy đủ thông tin: Tuồi của bé, cân nặng, tạng người to tròn, hay ốm.... để shop lấy size cho chính xác.
Sau khi các mẹ đặt hàng, Kiddyland sẽ kiểm tra đơn hàng. Nếu đon hàng đầy đủ, shop sẽ soạn và đi giao, nếu đơn hàng nào có vấn đề, shop sẽ liên hệ lại với các mẹ để xác nhận đơn hàng.

3. Các mẹ có thể đặt hàng trực tiếp trên Facebook hoặc qua điện thoại số 0934101499. Xin lưu ý với các mẹ khi đặt hàng qua facebook, các mẹ vui lòng Inbox (gửi tin nhắn) để bên em dễ dàng tìm ra đơn hàng và xác nhận nhanh chóng. Do facebook notification hoạt động không ổn định, nên các comment trực tiếp trên hình/trên album nhiều khi em ko nhận được để có thể phản hồi cho các mẹ.

4: Các Me lưu ý, vì đặc thù bán Online và số lượng hàng có rất ít, và cũng tránh tranh chấp, nói qua nói lại, nên khi mua hàng, các Me Note tuổi, cân nặng của bé, hoặc gọi ĐT check size với shop. Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. Một so trường hợp đặc biệt, thì chỉ đổi hàng  đổi ngang hoặc hơn, không trả lại tiền) trong vòng 24HRS khi liên hệ qua ĐT hoặc Inbox Facebook & chỉ đổi size 1 lần/ sản phẩm khi hàng còn nguyên chưa giặt.

5: Hàng Shop bán chủ yếu là hàng xuất Khẩu xịn, các mẫu hàng xuất đúng thường có có thể có các lỗi nhỏ nên không qua được kiểm duyệt khắt khe của hãng mới đẩy ra ngoài được, nhưng lỗi rất nhỏ không làm ảnh hưởng tới tổng thể chất lượng của sản phẩm. Hoặc bị cắt ( xoa hay che dán) tem, mạc...Khách quen sử dụng hàng xuất khẩu vui lòng thông cảm chi tiết này.

6: Vui lòng liên hệ qua Inbox FB hoặc Điện thoại. KHÔNG làm việc qua Email.


HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng ở Sài Gòn: Kiddyland sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi Sài Gòn (Phí giao hàng là 20.000đ). Đối với các đơn hàng trên 500.000đ, nếu các Mẹ chuyển khoản trước sẽ được miễn phí ship giao hàng.

- Khách ở các tỉnh/thành khác: Các mẹ vui lòng chuyển khoản cho em qua một trong các tài khoản sau

1) Tài Khoản Vpbank - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
Tên TK: : Trần Hạnh
Số TK: 133975012 


2) Tài Khoản Vpbank - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng
Tên TK: : Nguyễn Thị Ngọc Nữ
Số TK: 260170694

 

3) TK Sacombank
Tên TK: : Nguyễn Thị Ngọc Nữ
Số TK: 060141316144 

Khi chuyển khoản, các mẹ vui lòng ghi chú tên và số điện thoại để bên em dễ dàng xác nhận đơn hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, bên em sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangtietkiem/ Giaohangnhanh (Phí giao hàng áp dụng cho tất cả các tỉnh/thành ngoài TP.HCM là 30,000 vnđ). Kiddyland sẽ miễn phí ship giao hàng ở các tỉnh/thành ngoài TP.HCM đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ.